Hướng dẫn truy cập Go88 bằng Hotspot Shield VPN Proxy

Phần mềm Hotspot Shield 

Hotspot Shield là một phần mềm VPN an toàn, mang lại nhiều ưu điểm hấp dẫn và tiện ích đối với rất nhiều người. Với khả năng ẩn danh IP, Hotspot Shield giúp người dùng “fake IP” một cách an toàn, bảo vệ quyền riêng tư và ngăn chặn việc theo dõi trực tuyến. Đặc biệt, khả năng truy cập các trang web bị chặn là một tính năng nổi bật, mở ra một thế giới mới của thông tin và giải trí. Anh em có thể thoải mái trải nghiệm mạng internet mở rộng mà không lo bị hạn chế vị trí địa lý. Hotspot Shield cung cấp kết nối VPN nhanh chóng và ổn định, đảm bảo trải nghiệm truy cập mượt mà cho các anh em. 

Giới thiệu phần mềm Hotspot Shield

Giới thiệu phần mềm Hotspot Shield

Lúc nào nên sử dụng Hotspot Shield để truy cập Go88 

Domain của cổng game Go88 bị chặn là do hình thức đặt cược trực tuyến chưa được hợp pháp hóa theo pháp luật của nước ta. Vì thế sử dụng Hotspot Shield là một biện pháp hiệu quả để có thể khắc phục tình trạng đường link Go88 bị chặn. Nhiều anh em cược thủ đã thành công truy cập cổng game Go88 qua phần mềm Hotspot Shield. Quá trình chơi không những không bị giật lag mà còn rất yên tâm khi phần mềm đã giấu được IP sang một quốc gia khác. Điều này giúp những bảo vệ thông tin của anh em cược thủ không bị lộ ra ngoài. 

Hướng dẫn truy cập Go88 khi bị chặn bằng phần mềm Hotspot Shield 

Bước 1: Truy cập link tải trang chủ Hotspot Shield và tải ứng dụng về thiết bị.

Bước 2: Mở thư mục chứa file tải về => Click đúp vào file để mở ứng dụng và bắt đầu cài đặt

Bước 3: Tiếp theo click vào Run để tiếp tục, chọn Install

Bước 4: Chờ đợi giây lát để phần mềm cài đặt lên thiết bị,

Bước 5: Chọn vùng mà anh em muốn chuyển IP đến và bật khởi động phần mềm Hotspot Shield. Khi phần mềm đã bắt đầu chạy anh em truy cập vào đường link chính của cổng game Go88. Lúc này chắc chắn sẽ truy cập được thành công không lo bị chặn nữa. 

Truy cập Go88 thành công bằng phần mềm Hotspot Shield

Truy cập Go88 thành công bằng phần mềm Hotspot Shield

Một số câu hỏi của anh em khi sử dụng phần mềm Hotspot Shield truy cập Go88

Phần mềm Hotspot Shield có tính phí không?

Về vấn đề phí dịch vụ Hotspot Shield là một yếu tố quan trọng được quan tâm bởi nhiều anh em cược thủ. Hotspot Shield có cả phiên bản miễn phí và phiên bản có phí. Phiên bản miễn phí cung cấp một số tính năng cơ bản, nhưng thường có giới hạn về tốc độ và quốc gia sẽ truy cập được. Phiên bản có phí, thường được gọi là Hotspot Shield Premium, mang lại trải nghiệm tốt hơn với tốc độ cao hơn, quyền truy cập đa quốc gia và nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ hơn. Giá cả của phiên bản có phí có thể thay đổi tùy thuộc vào gói dịch vụ và thời gian đăng ký.

Bảng giá phần mềm Hotspot Shield

Bảng giá phần mềm Hotspot Shield

Cụ thể giá cả phần mềm Hotspot Shield như sau: 

  • Anh em đăng ký sử dụng gói cao cấp trong 1 tháng có giá là 189.000 VNĐ
  • Anh em đăng ký sử dụng gói cao cấp trong 6 tháng có giá là 249.000 VNĐ
  • Anh em đăng ký sử dụng gói cao cấp trong 1 năm có giá là 399.000 VNĐ (Được tặng kèm tài khoản chính chủ dùng được trên 5 thiết bị, tặng khóa học ngẫu nhiên, tặng tài khoản AI chat gpt cao cấp).

Sử dụng Hotspot Shield truy cập Go88 có bị cổng game phạt không? 

Khi sử dụng Hotspot Shield để truy cập Go88, có một số người thắc mắc liệu họ có bị cổng game phạt không. Cần lưu ý rằng Hotspot Shield và các dịch vụ VPN khác chủ yếu là để bảo vệ quyền riêng tư và thay đổi địa chỉ IP, giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn ở một số khu vực và không tác động trực tiếp đến hành vi chơi game nên sẽ không bị phạt.

Viết một bình luận