Tiến Bịp – Cố vấn nội dung trang web go88-vn.com

Tôi là Tiến Bịp, tên thật Nguyễn Thành Long, sinh năm 1988 và quê ở Hải Phòng. Tôi trở nên nổi tiếng trên mạng nhờ những clip gây tranh cãi trên YouTube, như “Tham Lam,” “Ngu Dốt,” và “Chuyện nhặt tiền.” Trong clip “Chuyện nhặt tiền,” tôi đã nhặt được tiền nhưng không chịu trả lại cho người mất, và câu nói “Chỉ còn cái nịt” của tôi đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi về vấn đề đạo đức.

Tiến Bịp - Cố vấn phát triển nội dung trang go88-vn.com

Tiến Bịp – Cố vấn phát triển nội dung trang go88-vn.com

Trong những năm bôn xứ người tôi đã chọn kiếm sống bằng nghề mở tiệm cầm đồ và có thu nhập ổn định. Tôi đã kết hôn với một cô vợ là giáo viên và hiện có ba người con. Vợ tôi đã quyết định nghỉ việc để chăm sóc các con một cách tốt nhất.

Sau khoảng thời gian chơi bời dẫn đến nhiều lỗi lầm lớn trong quá khứ, vì muốn làm một tấm gương tốt cho các con tôi đã chọn lại con đường sự nghiệp cho mình. Hiện tôi đang theo con đường làm Youtube, người truyền cảm hứng cho giới trẻ, đại diện tiếng nói cho các cổng game lớn và bán hàng online trên TikTok. 

Đầu tháng 5 vừa qua tôi được cổng game Go88 và V6 Club liên hệ hợp tác làm việc. Giữa hai sự lựa chọn tôi đã cân nhắc kỹ càng và tìm hiểu sâu về hai cổng game. Cuối cùng tôi chọn làm việc với Go88 vì cổng game có giấy tờ hoạt động rõ ràng từ những năm 2018. Tồn tại được đến hiện tại và lọt trong top 10 cổng game đáng tin cậy nhất. 

Sau khi bắt tay vào làm việc tôi đảm nhiệm vị trí người phát triển nội dung cho cổng game Go88 để phát triển nội dung trên website go88vn.com. Tại trang web này tôi sẽ cập nhật những kiến thức chơi game mới mẻ cho anh em. Bên cạnh những nội dung về game tôi sẽ cung cấp thêm các khuyến mãi đang diễn ra tại Go88 và đường link truy cập Go88 mới nhất và chính xác nhất cho anh em. Mọi nội dung trên website là kinh nghiệm của tôi và sự kiểm soát của đội ngũ Go88 nên luôn đảm bảo được tính chính xác.

Đặc biệt, khi anh em tải app Go88 thông qua domain go88-vn.com thì Tiến Bịp tôi sẽ tặng anh em ngay một Giftcode trị giá 50.000 đồng. Hàng tuần tôi sẽ tổ chức chương trình vinh danh anh em thắng cược nhiều nhất tại Go88 thông qua domain go88-vn.com. Nếu anh em là người chiến thắng, tôi sẽ mời anh em một Tour du thuyền 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long. Đồng hành cùng anh em sẽ là Hot Girl Vũ Ngọc Kim Chi, một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng cược thủ Việt Nam.

Hot Girl Vũ Ngọc Kim Chi

Hot Girl Vũ Ngọc Kim Chi